เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ iPostProperty.Com เป็นศูนย์กลางการ ซื้อ-ขาย-ให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ให้บริการลงประกาศฟรีอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ อาคารพาณิชย์ ที่ดิน โรงแรม โกดัง โครงการใหม่ เป็นต้น เพื่อให้บริการลงประกาศฟรีอสังหาริมทรัพย์และการค้นหาอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ที่สมาชิกนำสินค้ามาประกาศ iPostProperty.Com จัดตั้งขึ้นในปี 2014 โดย iPostProperty.Com มุ่งเน้นให้ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดทั้งผู้ค้นหาอสังหาฯ และผู้ที่ต้องการ ซื้อ-ขาย-ให้เช่า โดยคำนึงถึงประโยชน์ของผู้ใช้งานเป็นอันดับแรก ทำให้เรามุ่งเน้นพัฒนารูปแบบเว็บที่เป็นระเบียบ เรียบง่าย การใช้งานนง่าย และการค้นหาข้อมูลที่สะดวกรวดเร็วครอบคลุมทุกการค้าหา

อย่างไรก็ตามการใช้งานและระบบการทำงานต่าง ๆ ของเว็บไซต์จะต้องมีการพัฒนาระบบต่างๆ ให้มีความสะดวก ใช้งานง่ายและให้เป็นระบบระเบียบให้มากขึ้นตามไปด้วย

สิ่งที่ท่านจะได้รับ

- เผยแพร่อสังหาริมทรัพย์ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย
- ใช้งานได้ฟรีตลอดอายุการใช้งาน
- ท่านสามารถเลื่อนประกาศได้ทุกวันเพื่อให้ประกาศของท่านขึ้นอยู่ในหน้าแรกของเว็บไซต์
- ท่านสามารถ เพิ่ม ลบ แก้ไข เก็บเป็นรายการโปรด อสังหาริมทรัพย์ของท่านได้ตลอดเวลา (Real Time)
- ท่านสามารถรับ/ส่งข้อความระหว่างสมาชิกได้
- ท่านสามารถแก้ไขข้อมูลส่วนตัว/รหัสผ่านของท่านได้ตลอดเวลา
- สมัครสมาชิกง่ายเพียงกรอกแค่ ชื่อ อีเมล์ รหัสผ่าน เบอร์โทรศัพท์ เท่านั้น หรือเพียงคลิกเดียวด้วยการเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Facebook
- ท่านสามารถลงประกาศฟรีและสมัครสมาชิกได้ภายในครั้งเดียว

กฏ กติกา และมารยาท ในการใช้งานเว็บไซต์

 1. ข้อมูลการเข้าสู่ระบบห้ามใช้ชื่อล็อกอินที่บ่งบอกถึงการเป็น Admin หรือ ผู้ดูแลระบบเช่น Admin,Administrator,Web Master เป็นต้น หากเห็นว่ามีสมาชิกท่านใดใช้ชื่อดังกล่าว เราขอแบนหรือยกเลิกการใช้งานสมาชิกท่านนั้นโดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้า
 2. สมาชิกต้องใช้ชื่อล็อกอินที่เหมาะสม ไม่หยาบคาย หรือส่อไปในทางลามกอนาจาร
 3. สมาชิกทุกท่านต้องกรอกข้อมูลที่เป็นจริงให้ครบทุกข้อ เพื่อสิทธิประโยชน์ของท่านเอง
 4. สมาชิกห้ามลงประกาศ เกี่ยวกับการพนัน คาสิโน หรือ สินค้าผิดกฏหมาย เช่น บุหรี ยาสูบ ยาสลบ ยานอนหลับ ยาทำแท้ง ยาสอด ยาขับเลือด ทุกกรณี หากผู้ดูแลระบบเห็นประกาศนั้นจะลบหรือยกเลิกการใช้งานสมาชิกท่านนั้นโดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้า
 5. สมาชิกกรุณาลงประกาศหรือแสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ภาพหรือคำพูดใด โดยใช้คำพูดที่สุภาพ ห้ามใช้คำหยาบคายใดๆ ทั้งสิ้น
 6. สมาชิกห้ามลงประกาศหรือแสดงความคิดเห็น หรือกระทำการใดๆ ที่พาดพิงถึงสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และราชวงศ์ ไปในทางเสื่อมเสียเป็นอันขาด
 7. ห้ามลงประกาศหรือแสดงความคิดเห็นหรือกระทำการใดๆ ที่อาจทำให้เกิดความเสื่อมเสียแก่บุคคลนั้นๆ หรือ ยุยง ยั่วยุ ชี้นำส่งเสริมให้เกิดความแตกแยก
 8. ห้ามลงประกาศหรือแสดงความคิดเห็นหรือกระทำการใดๆ ที่ผิดกฎหมายทุกบทบัญญัติ รวมทั้ง พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550
 9. ห้ามลงประกาศหรือแสดงความคิดเห็นหรือกระทำการใดๆ ที่อาจก่อให้เกิดการละเมิดลิขสิทธิ์
 10. ห้ามโพสรูปที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร โดยเด็ดขาด
 11. ห้ามลงประกาศซ้ำซ้อนหลายประกาศภายใต้เจ้าของประกาศคนเดียวกัน หากพบเห็น ทางทีมงานมีสิทธิ์ในการลบประกาศนั้นได้โดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้า
 12. ผู้ดูแลขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกความเป็นสมาชิก หรือทำการลบประกาศอสังหาริมทรัพย์ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า
 13. ข้อมูลของสมาชิกจะถูกเก็บเป็นความลับอย่างสูงสุด ผู้ดูแลจะไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านเพื่อประโยชน์ทางการค้า หรือเพื่อประโยชน์ในด้านอื่นๆทั้งสิ้น

หมายเหตุ:

 1. ทุกความคิดเห็น หรือ และ การกระทำใดๆที่เกิดจากสมาชิกหรือผู้ใช้บริการเว็บไซต์ iPostProperty.Com แล้วก่อให้เกิดผลทางกฎหมาย ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 2. ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บไซต์นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ
 3. ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายศิลธรรม และกฎของเว็บไซต์ กรุณาแจ้งมาที่ Email : ipostproperty@gmail.com เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการโดยทันที


ขอขอบพระคุณ.
หน้าแรกเกี่ยวกับเราสมาชิกลงประกาศฟรีค้นหาข่าวสาร & บทความติดต่อลงโฆษณาติดต่อเรา
Copyright © 2014 iPostProperty.com. All Rights Reserved.
เว็บไซต์สนับสนุนการทำงานได้ดีใน